Xe tải chuyên dụng

Xe tải chuyên dụng

Mỗi dòng xe sẽ có những thế mạnh riêng. Do đó, để chọn được dòng xe phù hợp nhất thì các khách hàng cần xác định xem nhu cầu thực tế của bản thân là gì. Từ đó có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp vừa đem lại hiệu quả sử dụng vừa đem lại hiệu quả về kinh tế. 

- Xe gắn cẩu: Xe gắn cẩu là sản phẩm không thể thiếu tại các công trình, cảng biển, cảng sông... Mục đích sử dụng của xe là để nâng hạ, xếp dỡ các loại hàng hoá, vật liệu xây dựng, máy móc... Thị trường xe gắn cẩu hiện nay rất đa dạng như: xe đầu kéo gắn cẩu, xe ô tô tải gắn cẩu Veam, xe tải Jac gắn cẩu, xe tải Isuzu gắn cẩu Unic, xe Hino gắn cẩu Unic, xe Hino FG gắn cẩu Unic, xe Hino FL gắn cẩu...- Xe bồn xitec: Xe bồn là loại xe có phần xi-tec phía sau được thiết kế đặc biệt để vận chuyển những loại hàng hoá chuyên dụng. Một số xe bồn được sử dụng nhiều hiện nay gồm: xe bồn trộn bê tông, xe bồn chở xăng, xe bồn nước, xe bồn chở nước, xe bồn chở xi măng, xe bồn tưới nước, xe bồn tưới cây, xe bồn chở hoá chất, xe bồn chở sữa, xe bồn nhựa đường, xe bồn phun nước,…

Tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi loại xe chuyên dụng sẽ có những tính năng riêng biệt để khách hàng có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp thì có thể lựa chọn dòng xe tải chở gia cầm và xe tải chở gia súc, cấu tạo thùng 2 tầng cấu tạo thêm bửng nâng hạ dễ dàng di chuyển gia súc, gia cầm lên xuống, ra vào thùng xe. Với thiết kế chuyên dụng đảm bảo an toàn cho vật nuôi.

Xe chở mô tô xe máy thì thích hợp với các nhà xưởng chuyên sản xuất mô tô xe máy có nhu cầu vận chuyển đến các đại lý bán lẻ. Đây sẽ là chiếc xe rất cần thiết vì nhu cầu đi lại của con người đang ngày càng được nâng cao nên phải đảm bảo phụ vụ nhu cầu đó một cách nhanh nhất. Thùng xe lớn cũng góp phần giúp chuyên chở được số lượng lớn mô tô, xe máy cùng động cơ mạnh mẽ sẽ giúp xe leo dốc, vượt đèo ổn định, mượt mà.

Còn đối với các hoạt động bảo vệ sức khỏe và an toàn tính mạng cho con người thì xe cứu hộ hay xe chữa cháy là những chiếc thật sự quan trọng. Các loại xe này đều có cấu tạo đặc biệt hỗ trợ các hoạt động cứu hộ, chữa cháy một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Còn với xe tải gắn bửng nâng thì đây là dòng xe chuyên dụng đã quá quen thuộc, là một dòng xe đắc lực trong mọi hoạt động của đời sống con người. Nó có cấu tạo bửng nâng tự động, nâng lên hạ xuống linh hoạt, dễ dàng điều khiển.
 

Vai trò tác dụng của dòng xe tải chuyên dụng

Ngày nay các xe chuyên dụng này đang rất cần thiết trong cuộc sống con người và là các dòng xe không thể thiếu trong xã hội hiện đại, nó giúp con người tiết kiệm được nguồn nhân lực, thời gian, tiền bạc nhưng hiệu quả công việc lại được tăng lên đáng kể. Chính vì thế mà nhiều người tiêu dùng đổ xô đầu tư vào dòng xe này khiến nó trở thành một dòng xe mang lại doanh thu rất lớn cho nhiều hãng xe.

Từ những thương hiệu bình dân như Dongfeng, Chenglong… đến các thương hiệu cao cấp như Fuso, Isuzu, Hyundai, Hino…đã nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và phát triển ra các dòng xe chuyên dụng để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Chính vì thể chẳng có gì bất ngờ khi thị trường xe chuyên dụng khác lại sôi động cũng như đa dạng về mẫu mã, chủng loại đến vậy.

 Đăng ký gọi lại