Kinh phí để mua và duy trì nuôi xe tải là bao nhiêu?

Bước đầu tiên khi mua xe tải là bạn phải chi trả bao nhiêu để mua xe, chi trả ở các giai đoạn nào khi mua xe: Số tiền mà bạn phải chi trả bao gồm: giá trị chiếc xe, phí bảo hiểm, phí cầu đường và một số loại chi phí khác.

Kinh phí để mua và duy trì nuôi xe tải là bao nhiêu?

Khi đã mua được xe tải, bạn phải chi phí xe gì nữa?

Khi đã mua được xe tải, bạn phải chi phí xe gì nữa?

a. Nhiên liệu

Chi phí nhiên liệu càng lớn khi chiếc xe tải của bạn được sử dụng để chuyên chở đường dài. Đây được xem là chi phí thường xuyên nhất mà bạn phải bỏ ra để chiếc xe có thể vận hành. Tùy quãng đường mà bạn di chuyển, tùy nhu cầu vận chuyển hàng ngày, hàng tháng, hàng năm mà chi phí này dao động ở những mức khác nhau.

b. Bảo hành bảo dưỡng

Chi phí nhiên liệu càng lớn khi chiếc xe tải của bạn được sử dụng để chuyên chở đường dài. Đây được xem là chi phí thường xuyên nhất mà bạn phải bỏ ra để chiếc xe có thể vận hành. Tùy quãng đường mà bạn di chuyển, tùy nhu cầu vận chuyển hàng ngày, hàng tháng, hàng năm mà chi phí này dao động ở các mức khác nhau.

c. Sửa chữa

Mỗi chiếc xe tải trong quá trình sử dụng chắc hẳn không thể tránh khỏi những hư hỏng và lúc đó bạn cần phải sữa chữa hoặc thay thế chúng. Tuy nhiên, mỗi một chi tiết, bộ phận trên chiếc xe có giá cả không hề nhỏ.

d.Tổn hao

Theo thời gian sử dụng, giá trị chiếc xe của bạn sẽ giảm dần, đặc biệt một số loại xe có sự sụt giá rất nhanh  do cung vượt cầu hay thiết kế, tính năng không còn đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

e. Kinh phí thuê chỗ đỗ xe

Bạn cần phải tính toán xem khả năng kinh doanh có đủ để chi trả những chi phí phát sinh trên và mang lại lợi nhuận cho mình hay không bởi điều đó rất quan trọng, giúp bạn không phải gặp quá nhiều rắc rối về tài chính trong tương lai.

 Đăng ký gọi lại