Xe bồn chở xăng dầu nhập khẩu 100% chính hãng, giá bán tốt tại thị trường Hà Nội

Xe bồn chở xăng dầu thường được đóng trên nền các thương hiệu xe lớn như: xe bồn xăng dầu Hino, xe Kamaz bồn chở xăng dầu, xe bồn xăng dầu Hyundai, xe bồn Fuso… Vậy các dòng xe bồn chở xăng bao nhiêu khối? Có thể nói, số khối của các dòng xe bồn chở xăng dầu thường là: xe bồn 6 khối, xe bồn xăng dầu 7 khối, xe bồn 9 khối, xe bồn 10 khối, xe bồn chở xăng dầu 18m3, xe bồn chở xăng 20 khối, xe bồn 23 khối…

Xe bồn chở xăng dầu nhập khẩu 100% chính hãng, giá bán tốt tại thị trường Hà Nội

Xe bồn chở xăng dầu Dongfeng 17 khối

Xe bồn chở xăng dầu Dongfeng 17 khối

Bồn xe chuyên dụng của dòng xe bồn chở xăng dầu thường được dùng để chuyên chở các mặt hàng hóa chất, chất lỏng được đóng theo nhiều hình dạng khác nhau. Vật liệu làm bồn xe được chú trọng rất đặc biệt để đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Tất cả các vật liệu làm nên bồn xe đều được làm từ thép nguyên khối nhập khẩu chất lượng cao, kỹ thuật hàn tiên tiến, sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, nước sơn bồn xe không gỉ, bóng đẹp, làm từ loại sơn cao cấp nhất giúp tôn lên vẻ đẹp của xe. Mỗi một chiếc bồn xe khi cho ra thị trường đều thông qua các khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xe bồn chở xăng dầu Howo 20 khối

Xe bồn chở xăng dầu Howo 20 khối

ƯU ĐIỂM XE BỒN CHỞ XĂNG DẦU

Ưu điểm của các loại xe bồn chở xăng dầu có thể kể đến là có thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Tuy là một dòng xe chuyên dụng nhưng không vì thế mà các dòng xe không có thiết kế nổi bật. Các nhà sản xuất rất đầu tư và chú trọng nhằm tạo nên một dòng xe bồn chở xăng dầu không những chuyên dụng mà còn phù hợp với mỹ quan đô thị. Đã là một dòng xe chuyên dụng hạng nặng, do vậy, không thể nào mà động cơ của xe không mạnh mẽ và chịu tải cao được.

Động cơ xe bồn được xem là đạt chuẩn khi sở hữu đầy đủ các yếu tố như: vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nguồn nhiên liệu hiệu quả và thân thiện với môi trường. Các thiết bị tiêu chuẩn của bồn xe được nhập khẩu và chế tạo tại nhà máy theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

Khách hàng đã đánh giá cấu tạo xe bồn chở xăng dầu rất đặc biệt với sự chắc chắn độ bền cao, không bị rò rỉ hay ăn mòn theo thời gian. Bên cạnh những yếu tố ưu điểm nổi bật của dòng xe bồn chở xăng dầu thì xe cũng có hạn chế về tải trọng. Tải trọng lớn khiến cho xe di chuyển cồng kềnh và khó đi vào các đoạn đường nhỏ.  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe bồn chở xăng dầu khác nhau nên việc lựa chọn cũng trở nên khó khăn hơn vì các khách hàng đang băn khoăn không biết nên tìm dòng xe bồn nào phù hợp với nhu cầu của mình.

 Đăng ký gọi lại