Xe cứu hộ Dongfeng gắn cẩu tự hành nhập khẩu chính hãng

Xe tải Dongfeng gắn cẩu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hồ Bắc Trung Quốc. Từ nhiều năm nay, xe tải Dongfeng được người dùng Việt Nam đón nhận và ưa chuộng bởi có mức giá bán hợp lý, mau thu hồi vốn, xe có sẵn nên thời gian giao xe được rút ngắn cùng việc phụ tùng dễ tìm tại các đại lý trên khắp cả nước nên không mất thời gian chờ phụ tùng và sửa chữa.

Xe cứu hộ Dongfeng gắn cẩu tự hành nhập khẩu chính hãng

Kinh phí để mua và duy trì nuôi xe tải là bao nhiêu?

Nói về xe tải gắn cẩu thì được thường xuyên sử dụng là dòng xe cẩu thùng lửng được trang bị thêm 1 loại cẩu thường là cẩu thước hoặc cẩu gấp (cẩu robot) nhằm phục vụ nhu cầu nâng đỡ, bốc dỡ hàng hóa nặng cồng kềnh mà không thể sử dụng bằng sức người hoặc các thiết bị khác. Xe tải cẩu di chuyển dựa trên sự chuyển động của xe tải vì bộ phận cẩu chỉ có tác dụng nâng hàng. Xe cẩu được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, môi trường, chữa cháy, hay bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng.

Các dòng xe tải gắn cẩu có tải trọng thường được sử dụng như là: Xe tải gắn cẩu 15 tấn, Xe cẩu 3 tấn rưỡi, xe tải Dongfeng 4 chân gắn cẩu 10 tấn, xe cẩu 3 chân 9 tấn, xe tải Dongfeng B170 gắn cẩu Unic …

Bởi những lý do trên nên xe tải Dongfeng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm xe nền để gắn cẩu. Sử dụng cẩu có chất lượng cao sẽ tối ưu được chi phí vận hành và sửa chữa. Mang lại hiệu quả kinh tế cũng như độ an toàn cao cho người sử dụng.

Xe tải gắn cẩu Dongfeng có các dòng xe nền chính như xe tải dongfeng B170, xe tải dongfeng B190,  xe tải dongfeng C260, xe tải dongfeng L315, xe tải dongfeng L340,.... Tất cả đều được ứng dụng gắn các loại cẩu có xuất xứ cũng như tải trọng khác nhau sao cho phù hợp với trọng tải xe cũng như phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Kinh phí để mua và duy trì nuôi xe tải là bao nhiêu? 2

Ưu điểm khi sử dụng xe gắn cẩu tự hành

  1. Đối với những hàng hóa trọng tải lớn, xe tải gắn cẩu tự hành sẽ giúp giảm đi sự nguy hiểm đối với nhân công bốc dỡ hàng, nhất là với hàng cồng kềnh.
  2. Có nhiều dòng xe tải có thể gắn cẩu nhưng tại sao phải là xe tải Dongfeng? Tại sao Dongfeng gắn cẩu lại được ưa chuộng đến vậy.
  3. Lý do chính là do giá thành bán ra. Với mức giá bán hợp lý với nhu cầu của nhiều người nhất là những nhà đầu tư mới sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng.
  4. Xe có nhiều màu sắc, đang dạng chủng loại, da dạng tải trọng cho bạn lựa chọn. Thùng xe thiết kế lớn hơn chở được nhiều hàng hóa hơn.
  5. Hệ thống đại lý bảo hành bảo dưỡng trải dài trên toàn quốc phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại cẩu tự hành thì tầm với và chiều cao nâng hàng bị hạn chế, do chiều dài của thước cẩu phải vươn từ dưới đất lên cao, cẩu thước không phù hợp để sử dụng cho các công trình xây dựng cao tầng. 

 Đăng ký gọi lại